Bench Press trong bài tập về trọng lượng bóng đá –

Làm nổ tung chiếc ghế dài của bạn và cả sự nghiệp bóng đá của bạn
Là bài tập phổ biến nhất, bench press đã là một phần của bài tập tạ bóng đá khá nhiều kể từ khi bóng đá trở thành một môn thể thao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số cầu thủ ép băng ghế dự bị mạnh nhất đến từ các phòng tập bóng đá. Cũng không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong số họ cũng đã chuyển nghề. Nhưng nếu bạn là một cầu thủ bóng đá và muốn duy trì một cầu thủ, bạn phải tránh chỉ tập luyện để tăng cường sức mạnh.

Không nghi ngờ gì nữa, sức mạnh trong bóng đá là điều cần thiết. Nhưng tốc độ, sự bùng nổ, khả năng chống chịu, sức bền cũng vậy … Bạn cần đảm bảo rằng các bài tập luyện, bao gồm cả các bài tập với báo chí tấn công cơ thể khác với các bài tập thể hình hoặc nâng cao sức mạnh. Mặc dù sử dụng các bài tập giống nhau, các kỹ thuật khác nhau đáng kể để xây dựng tất cả các khu vực thể chất cùng một lúc.

Khi nói đến việc tập luyện trên băng ghế dự bị như một phần của huấn luyện trọng lượng trong bóng đá, bạn cần lưu ý rằng sức mạnh của báo chí trên băng ghế dự bị không phải là mục tiêu, nó có ý nghĩa đối với mục tiêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ giỏi hơn, bạn chỉ cần làm nổ tung băng ghế dự bị của mình. Tất nhiên, mức độ sức mạnh cần thiết phụ thuộc vào vị trí bạn chơi, nhưng cho dù bạn là người cầm bóng hay tiền vệ, thì lợi ích của việc sở hữu bộ ngực và phần thân trên chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một người chơi tổng thể tốt hơn.

Để đảm bảo rằng bạn thực sự đang tập luyện trên băng ghế dự bị có lợi cho sự nghiệp bóng đá của mình, trước tiên bạn cần xác định đâu là điểm bạn cần nhất và điểm yếu lớn nhất của bạn là gì. Đây là hai lĩnh vực bạn cần chú ý nhất. Đừng chỉ tập luyện những gì bạn thích, đừng chỉ sử dụng kỹ thuật băng ghế dự bị để thỏa mãn cái tôi của bạn. Mục tiêu của bất kỳ buổi tập tạ bóng đá nào là để bạn trở thành một cầu thủ giỏi hơn, chứ không phải để nuôi cái tôi của bạn.

Hãy nghĩ theo cách này, cơ thể bạn mạnh mẽ như phần yếu nhất. Bạn không thể có bất kỳ điểm yếu nào mà không gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng về hiệu suất. Vâng, bạn là một cầbong da truc tiep u thủ bóng đá, không phải là một người ép sân. Nhưng bất kể bạn cảm thấy thế nào về việc tập gym và nâng tạ, một bài tập tạ bóng đá được thiết kế và thực hiện tốt sẽ giúp bạn nhanh hơn, khỏe hơn và ít bị chấn thương hơn. Chưa kể đến sự tự tin có được khi biết rằng bạn đang ở trong tình trạng đỉnh cao. Chỉ điều đó thôi cũng giúp bạn có một động lực tinh thần thể hiện ngay khi vào sân.

Vì vậy, hãy đốt cháy băng ghế dự bị và phần còn lại của cơ thể, lắng nghe huấn luyện viên hơn là cái tôi của bạn, và bạn sẽ trên con đường trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn. Và đó là những gì bạn muốn, phải không?

Làm nổ tung băng ghế dự bị của bạn và trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn! Nếu bạn thực sự tận tâm để cải thiện băng ghế dự bị của mình và đưa sự nghiệp bóng đá của mình đi đúng hướng, bạn chỉ cần truy cập trang web của tôi, nơi tôi đã đăng Đánh giá chi tiết về băng ghế dự bị của bạn và Đánh giá về băng ghế quan trọng.
Đây là 2 thói quen hàng đầu đã được kiểm tra theo thời gian, đã giúp hàng nghìn vận động viên cử tạ, cầu thủ bóng đá, vận động viên thể hình cũng như những người đàn ông trung bình tăng băng ghế dự bị của họ trong vài tuần. Nhưng hãy cảnh báo – đây không phải là bài tập thông thường của bạn! Nếu bạn đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết, hãy truy cập http://bit.ly/d9Vg2H và tìm hiểu thêm về hai thói quen tuyệt vời này. Bạn không cần phải mất thêm một ngày nào nữa để nâng mức tạ trung bình! Bây giờ là lúc để tập tạ bóng đá của bạn đúng cách và tiến lên với sự nghiệp bóng đá của bạn.