Bóng đá trường trung học Texas

Mang đến những cầu thủ giỏi nhất của tất cả các cầu thủ bóng đá trung học là Đội Txprepsfootball Tất cả Texas. Đây là những thành viên ưu tú của đội bóng các trường trung học Texas. Một trong những người chơi là Garrett Gilbert từ Lake Travis. Garrett đã đạt kỷ lục với 4.826 thước Anh trong một mùa giải. Anh là con trai của cựu Liên đoàn bóng đá quốc gia Gale Gilbert, người từng chơi cho Chargers, Seahawks và the Bills. Chưa kể tiền vệ này đã thực hiện 52 lần chạm bóng trong năm 2007 và anh ấy chịu trách nhiệm dẫn dắt đội của mình đến chức vô địch Bang hạng 4A Division II.

Một số hồ sơ tiểu bang đã được đặt cách đây nhiều năm. Kenneth Hall lập kỷ lục về số yard lao nhiều nhất trong sự nghiệp với 11.232. Đó là ở Sugar Land 1950-53. bảng xếp hạng ligue 1 Đầu thế kỷ này là một cầu thủ hiện tượng khác, Samuel Baugh. Anh được mệnh danh là tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên. Sau đó anh ấy tiếp tục chơi cho Washington, Redskins.

Earl Campbell là thành viên của Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp. Biệt danh The Tyler Rose (theo nơi anh đến từ, Tyler, Texas). Năm 1978, anh tiếp tục chơi cho Houston, Oilers và được Associated Press vinh danh là Tân binh tấn công của năm và Cầu thủ sáng giá nhất. Anh ấy cũng tiếp tục chơi cho New Orleans Saints.

Doak Walker, sinh ra ở Dallas, Texas, đã đăng quang Cầu thủ bóng đá toàn Mỹ với Heisman Trophy. Đó là vào năm 1948. Sau đó, ông tiếp tục chơi cho Detroit Lions và giúp mở đường đến Giải vô địch Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Anh ấy cũng vậy, là một thành viên của Pro Football Hall of Fame.

Có tổng cộng mười ba cầu thủ bóng đá xuất sắc trong sử sách của bang Texas. Tất cả đều đã trở thành những vận động viên hiện tượng, do đó làm cho Texas nổi tiếng với những cầu thủ tài năng của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia mọi thời đại.

Hiện tại, đang đứng ở vị trí thứ 4 toàn quốc là Những chú hổ Katy, Texas. Một số cựu cầu thủ bóng đá của trường trung học Katy, Texas bao gồm Jorge Diaz, cầu thủ thuộc biên chế tấn công đã chơi cho Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Anh đã chơi cho Tigers vào năm 1991 và hiện đang khoác áo Tampa Bay, Buccaneers. Eric Heitman cũng là một tiền đạo tấn công chơi cho San Francisco 49Er’s. Anh ấy chơi cho Katy Tigers vào năm 1997.

Những chú hổ là một đội tuyệt vời thiết lập kỷ lục nhà nước. James Aston, một cú lội ngược dòng đã lập kỷ lục với 34 điểm lao nhanh được thực hiện trong một trận đấu tại Championship và đó là năm 2003. Năm 1999, nhánh Jamel, người cũng đang lao nhanh trở lại đã lập kỷ lục với 249 yard lao nhanh trong một trận đấu ở Championship.

Trong những năm qua, bang Texas đã mang đến cho chúng ta một số vận động viên phi thường nhất. Nhiều người trong số họ được coi là người giỏi nhất của NFL bằng cách này hay cách khác, ngoài ra, bởi vì Texas đã mang đến cho NFL một số cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, tôi tin rằng đó là lý do chính tại sao bóng đá trung học Texas lại phổ biến như vậy ngày nay. Họ chắc chắn đã mở đường cho một số giải đấu hay nhất mọi thời đại của Liên đoàn bóng đá quốc gia.